Select Area Select Price
    Hotel / Resort Price (Bath) Location
โรงแรมเชียงใหม่เอส.พี.(ช้างเผือก)500โรงแรมเชียงใหม่เอส.พี. เป็นโรงแรมขนาดกลางซึ่งภายในมีการตกแต่งที่ทันสมัยและตั้งอยู่ใจกลางเมืองจังหวัดเชียงใหม่ มีความสะดวกสบายสำหรับนักธุรกิจที่ต้องติดต่องานภายในเมืองและนักท่องเที่ยวที่ต้องการเที่ยวชมวัฒนธรรมอันเก่าแก่ของเมืองเชียงใหม่ เนื่องจาก โรงแรมมีที่ตั้งใกล้กับถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ซึ่งสามารถเชื่อมต่อไปยังสถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดใกล้เคียง สถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหารอินดี้ และร้านบูติคต่างๆเช่น ของแต่งบ้าน ร้านหนังสือ ร้านเบเกอรี่ รวมทั้งร้านเสื้อผ้าชั้นนำซึ่งเป็นที่รู้จักกันว่า”ถนน นิมมานเหมินทร์” โรงแรมเชียงใหม่เอส.พีได้มีการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย ให้ความร่มรื่น ท่ามกลางธรรมชาติและความเป็นกันเอง โดยผู้ที่เข้าพักสามารถใช้เวลาในช่วงเช้าและช่วงเย็นตรงบริเวณระเบียงไม้ เพื่อสัมผัสกับบรรยากาศที่เต็มไปด้วยต้นไม้ แสงแดดอ่อนๆและสายลมเบาๆ ซึ่งเหมาะกับการนั่งอ่านหนังสือและใช้เวลาส่วนตัวกับธรรมชาติอันร่มรื่นภายในโรงแรม
เบญเกสเฮ้าส์
เบญเกสเฮ้าส์
250เบญเกสเฮ้าส์ ติดกับแม่น้ำปิง, ใกล้ไนท์บาซ่าร์ ห้องพักสะอาด ปลอดภัย มี ฟรีอินเตอร์เน็ท ฟรีจักรยาน มีบริการห้องอาหาร
โรงแรม กรินทร์ทิพย์ วิลเลจ เชียงใหม่
โรงแรม กรินทร์ทิพย์ วิลเลจ เชียงใหม่
900ให้ความหรูหราในแบบล้านนา ผสมผสานความงดงามของสไตล์จีนเข้าด้วยกันได้อย่างวิจิตรตระการตา สัมผัสถึงความแตกต่างอย่างเห็นได้ชัด
NIM CHAINGMAI  AIRPORT  HOTEL
NIM CHAINGMAI AIRPORT HOTEL
499ใกล้สนามบินนานาชาติเชียงใหม่,ไนท์บาร์ซ่า,ห้างโรบินสัน,ถนนคนเดินวันเสาร์,พืชสวนโลก
โรงแรม ไฮเวย์/HIGHWAY HOTEL
โรงแรม ไฮเวย์/HIGHWAY HOTEL
420บริการท่านด้วยห้องพักมาตรฐาน ในราคาและบริการที่ท่านต้องประทับใจ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน ฟรีอินเตอร์เน็ต ใกล้สถานีขนส่งอาเขตและสถานีรถไฟ ใกล้ศูนย์หัตถกรรมบ่อสร้างแหล่งชอปปิ้งและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง www.highwayhotel9.com
Parasol Inn Hotel
Parasol Inn Hotel
1690พาราซอล อินน์ โรงแรมบูทิคสไตล์ล้านนา มีห้องพักไว้บริการแขกผู้มาเยือนทั้งหมด 23 ห้อง บรรยากาศภายในห้องพักสื่อถึงเรื่องราวประวัติศาสตร์ของเมืองเชียงใหม่ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ บนถนนคนเดิน ใกล้กับวัด สถานที่สำคัญและมีชื่อเสียงหลายแห่ง อาทิเช่น อนุสาวรีย์สามกษัตริย์ วัดเจดีย์หลวง วัดพระสิงห์ ศูนย์สถาปัตยกรรมล้านนา และข่วงประตูท่าแพ อีกทั้งยังสะดวกต่อการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ใช้เวลาขับรถเพียง 5 นาทีไปยังไนท์บาร์ซาร์และใช้เวลาขับรถเพียง 10 นาทีไปยังสนามบินนานาชาติเชียงใหม่
โรงแรมเชียงใหม่การ์เดน
โรงแรมเชียงใหม่การ์เดน
390
Buri Gallery House
Buri Gallery House
1200โรงแรมที่ได้รับการตกแต่งในรูปแบบล้านนา ให้บริการห้องพักที่มีเครื่องปรับอากาศ และทีวีระบบจานดาวเทียม สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง โดยตั้งอยู่ห่างจากวัดพระสิงห์ ด้วยการเดินเท้าภายใน 5 นาที ห้องพักทุกห้องของโรงแรมบุรี แกเลอรี่ เฮ้าส์ (Buri Gallery House) มีอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตู้เย็น และห้องน้ำส่วนตัว ห้องพักบางห้องมีระเบียงส่วนตัว บ้านบุรี คันทรีสปาให้บริการรักษาสุขภาพและความงามอันหลากหลาย รวมทั้งบริการนวดแผนไทย โรงแรมยังมีห้องออกกำลังกาย ห้องสมุดขนาดเล็ก และเคาน์เตอร์ทัวร์ ห้องอาหารของโรงแรม ให้บริการอาหารไทยและอาหารเมดิเตอร์เรเนียนอันทันสมัย จากโรงแรมเดินเท้าเป็นระยะทางสั้นๆ ไปยังอนุสาวรีย์สามกษัตริย์ และวัดเจดีย์หลวง รวมถึงให้บริการที่จอดรถส่วนตัวฟรีในบริเวณโรงแรม ห้องพัก: 20